The Power of China

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรจำนวนมากที่สุดในโลก และชาวจีนจำนวนมากก็อาศัยอยู่ในต่างประเทศทั่วโลก ภาษาจีนจึงเป็นภาษาที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง การเรียนภาษาจีนจะสร้างโอกาสทางการงานหรือธุรกิจได้อย่างมากมาย เนื่องจากปัจจุบันจีนคือมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ

China and Thailand

ประเทศไทยเองเป็นประเทศคู่ค้า ปลายทางด้านการท่องเที่ยว การศึกษา การลงทุน ฯ ที่สำคัญของประเทศจีน เพราะฉะนั้นการเรียนภาษาจีนจึงทำให้เรามีข้อได้เปรียบและสร้างโอกาสด้านการงานและธุรกิจให้คนไทยได้อย่างแน่นอน

Zhong Xin

สถาบันสอนภาษาจีนจงซินเล็งเห็นโอกาสในการสร้างความรู้ด้านภาษาจีนให้คนไทยได้เข้าถึงอย่างง่ายดายและทั่วถึง ในรูปแบบการเรียนออนไลน์ สดตัวต่อตัวกับทั้งเหล่าซือชาวไทยและจีนผ่าน Zoom,VooV ในราคาที่เหมาะสมสำหรับคนไทยทุกคน

สถาบันสอนภาษาจีนออนไลน์จงซิน

สถาบันสอนภาษาจีนจงซินเล็งเห็นโอกาสในการสร้างความรู้ด้านภาษาจีนให้คนไทยได้เข้าถึงอย่างง่ายดายและทั่วถึง ในรูปแบบการเรียนออนไลน์ สดตัวต่อตัว ในราคาที่เหมาะสมสำหรับทุกคน ปัจจุบันเรามีคอร์สเรียนภาษาจีนทั้งหมด 6 คอร์ส ตั้งแต่ภาษาจีนพื้นฐานสำหรับเด็ก-ผู้ใหญ่ คอร์สเร่งรัด คอร์สฝึกพูด ติวสอบ HSK1-6, HSKK, YCT และ ภาษาจีนธุรกิจ ซึ่งใช้หลักสูตรและหนังสือจากมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (BLCU)โดยเปิดสอนทั้งแบบออนไลน์และออนไซต์มาแล้วกว่า 5 ปี มีนักเรียนที่จบไปแล้วกว่า 5,000 คน และกำลังเรียนอยู่อีกกว่า 1,000 คนและมีพาร์ทเนอร์สถาบันสอนภาษาทั้งในไทยและต่างประเทศ เช่น Engcouncil Thailand, Beijing Tonghua หากสนใจคอร์สเรียนท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับคอร์สเรียนหรือทำแบบทดสอบเพื่อเลือกคอร์สเรียนที่เหมาะสม
ปัจจุบันเราเปิดให้บริการสอนภาษาจีนในรูปแบบของการสอนแบบกลุ่มและแบบตัวต่อตัวอยู่ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดตรัง มากว่า 10 ปี และให้บริการสอนแบบออนไลน์สดตัวต่อตัวและแบบกลุ่มเล็กทั่วประเทศมากกว่า 3 ปี โดยเราดำเนินการให้บริการและบริหารจัดการภายใต้ บริษัท จงซิน เอ็ดดูเคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0925566001493 เงื่อนไขและนโยบายต่างๆเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด.

คอร์สเรียนของเรา

หลักสูตรภาษาจีนมาตรฐานครบและตอบโจทย์

เราใช้หลักสูตรภาษาจีนมาตรฐานจากมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง (BLCU) ซึ่งเป็นหลักสูตรภาษาจีนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับการสอนภาษาจีนแก่นานาชาติ ซึ่งสอนโดยเหล่าซือชาวจีน และชาวไทยที่เรียนจบจากประเทศจีน ที่จบหลักสูตรการสอนภาษาจีน ผ่านการรับรอง และมากประสบการณ์

คอร์สเรียนภาษาจีนพื้นฐาน

คอร์สนี้จะสอนตั้งแต่ พินอิน การฟัง พูด อ่านและเขียน หลักการใช้ภาษาจีนที่ถูกต้อง ฝึกใช้คำศัพท์ในหมวดต่างๆ คอร์สนี้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ทุกคน รับรองว่าเห็นผลภายใน เดือน

ภาษาจีนสำหรับเด็ก เรียนภาษาจีนออนไลน์

คอร์สเรียนภาษาจีนสำหรับเด็ก

คอร์สนี้จะสอนตั้งแต่พื้นฐาน พินอิน การฟัง พูด อ่าน และเขียน เน้นใช้รูปภาพและกิจกรรมเป็นหลัก เพื่อให้เด็กๆได้เรียนรู้อย่างสนุกและจดจำคำศัพท์ได้ดี

ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ เรียนภาษาจีนออนไลน์

คอร์สเรียนภาษาจีนธุรกิจ

คอร์สนี้จะสอนเกี่ยวกับ การสนทนา การติดต่อประสานงาน การเจรจาต่อรอง และ การประชุมทางธุรกิจ เป็นต้น เพื่อให้ชาวไทยที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการ ได้มีความรู้ความเข้าใจในการทำธุรกิจกับบริษัทสัญชาติจีน

ติวสอบ HSK1-6 เรียนภาษาจีนออนไลน์

คอร์สติวสอบ HSK HSKK YCT

คอร์สนี้จะสอนเนื้อหาเกี่ยวกับการสอบ HSK ตั้งแต่ระดับ 1-6 ซึ่งเหมาะกับผู้ที่สนใจจะไปเรียนต่อประเทศจีน ผู้ที่ต้องการสอบจบปริญญาจีนของจีน และผู้ที่ต้องการนำไปประกอบเป็นหลักฐานการสมัครงาน และสามารถติว HSKK และ YCT ได้อีกด้วย

คอร์สสื่อสารภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์

คอร์สสื่อสารภาษาจีน

คอร์สสื่อสารภาษาจีน ออกแบบมาสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูด การออกเสียง คำศัพท์ การฟัง เป็นหลัก โดยประกอบไปด้วย 22 บทเรียน เช่น การจําแนกประเภทคํา การทักทาย การแนะนำตัว การบอกเวลา/สถานที่ การเจรจาการค้า เป็นต้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเพิ่มเติมเรื่องที่อยากเรียนได้.

คอร์สภาษาจีนเร่งรัด

คอร์สภาษาจีนเร่งรัด (Intensive Chinese) : เหมาะสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่ต้องการติวสอบแบบเร่งด่วน หรือผู้ที่ต้องการติวเข้มเพื่อเข้าทำงานในบริษัทที่ต้องติดต่อกับคนจีน และบุคคลทั่วไปที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน แต่ตั้งใจอยากพูดและฟังภาษาจีนให้ได้ในระยะสั้น สามารถลงเรียนคอร์สนี้ได้เช่นกัน ซึ่งเราแนะนำให้เรียนอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าสามารถใช้ภาษาจีนได้จริงใน 30-60 ชั่วโมง

สนใจลงทะเบียนเรียนติดต่อ

สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทะเบียนเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งสถาบันสอนภาษาจีนจงซิน